Menu

Thư ngỏ

Thân gửi: Quý khách hàng!

            Lời đầu tiên cho phép Công Ty Du Lịch Quốc Vương Nha Trang – King Travel xin gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

           Với những áp lực trong công việc, với những bộn bề, lo toan trong cuộc sống thường nhật, chúng ta luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Cuộc sống cứ thế diễn ra một cách tẻ nhạt và thậm chí bế tắt. Chính vì thế, nhu cầu thư giãn, giả trí và nghỉ ngơi, đặc biệt là tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ để cuộc sống hấp dẫn hơn, thú vị hơn, phong phú hơn là vô cùng cần thiết với mỗi chúng ta.

           Chúng ta ai cũng cần chia sẻ và được chia sẻ. Nếu gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là những người thân mà Quý khách chọn để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và công việc, thì chúng tôi – Tập thể Công Ty Du Lịch Quốc Vương mong muốn được là những người bạn, những người tri kỷ tiếp theo cùng Quý khách đồng hành tìm đến chinh phục những miền đất mới.

           Trải qua quá trình hình thành và phát triển cũng như khẳng định thương hiệu trong ngành Du lịch, cũng là khoảng thời gian tập thể Công ty không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu, từng bước trưởng thành và hoàn thiện hơn chỉ với một mong muốn duy nhất là mang đến cho Quý vị những sản phẩm du lịch tốt nhất, cùng với phong cách tổ chức chuyên nghiệp nhất. Với phương châm “UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU – ĐI ĐẦU TRONG CHẤT LƯỢNG”, chúng tôi mong muốn mãi là một người bạn, một người đồng hành chân thành, đáng tin cậy của Quý vị trên mỗi bước đi, trên mỗi hành trình là 1 sựt trải nghiệm mới mẻ, kỳ thú trong cuộc sống bằng chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình của chúng tôi. Sẽ là hoàn hảo nếu sự lựa chọn của Quý Khách là DU LỊCH QUỐC VƯƠNG - KING TRAVEL hy vọng sẽ được cùng đồng hành, cùng khám phá với Quý Khách những điều tuyệt vời nhất.

               Kính chúc Quý Khách cùng gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

               Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QV (QUỐC VƯƠNG TRAVEL)

  • 0949704455 – 0917904455 - 0969170479
  • www.quocvuongtravel.com
  • dieuhanh.quocvuongtravel@gmail.com
  • Quốc Vương Nha Trang 0949704455
  • Tổ 9 Thôn Vĩnh Châu, Xã Vĩnh Hiệp, Thành Phố Nha Trang
  • Tổ 2 Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Thành Phố Nha Trang

Đối Tác

Hotline: 0949704455
0949704455
Contact Me on Zalo