Menu

Chính sách bảo mật thông tin của website du lịch quocvuongtravel

1/ Thanh toán & Bảo mật

 • Tất cả các giao dịch của bạn sẽ được bảo mật bằng SSL tại hệ thống của VNPAY.

 • Quocvuongtravel bảo đảm rằng toàn bộ thông tin thẻ của bạn được bảo mật tuyệt đối qua cổng thanh toán VNPAY, tại Visa / Mastercard/ JCB...và ATM ngân hàng nội địa.


2/ Chính sách về quyền riêng tư

2.1 Chúng tôi có thể thu thập những thông tin?

Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích của bạn vv…

2.2 Chúng tôi làm gì với những thông tin mà chúng tôi thu thập?

Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để nắm bắt nhu cầu của bạn và mang lại cho bạn một dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

 • Nhằm hoàn tất việc đăng ký và đặt tour/ dịch vụ du lịch của bạn.

 • Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 • Gửi đến bạn điểm thưởng, các chương trình khuyến mại theo mùa hay những thông tin đặc biệt khi có vv…Bạn được cho là đồng ý với những thông tin điện tử khi bạn thực hiện một đăng ký hay yêu cầu. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ một email về thông tin khuyến mại nào nữa từ chúng tôi, bạn có thể thay đổi mục preference của bạn trên website của chúng tôi, sử dụng công cụ ‘unsubscribe’ của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi.

 • Chúng tôi cam kết chỉ chia sẻ và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chức năng hoặc cơ quan điều tra, nếu được yêu cầu theo luật định; hoặc trong trường hợp cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của bạn và các khách hàng khác.

 • Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn trong việc lựa chọn quocvuongtravel.com để đăng ký trực tuyến. Do đó, chúng tôi sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của bạn với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 

3/ Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 • Chúng tôi cam kết không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ phi bạn có văn bản cho phép hoặc được yêu cầu theo luật định.

 • Nếu bạn cho rằng thông tin về bạn mà chúng tôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho chúng tôi càng sớm càng tốt theo địa chỉ trụ sở quocvuongtravel. Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh ngay mọi thông tin chưa chính xá

 

4/ Cam kết bảo mật thông tin

 • Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

 • Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi

 

5/ Các đường link

 • Các website hoặc email của chúng tôi có thể có các đường link với các website khác (đặc biệt là các trang tin tức du lịch). Khi bạn click vào các đường link này có nghĩa là bạn đã truy cập vào một website khác. Vì thế cho nên chúng tôi không thể chịu trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư đối với bất cứ thông tin nào mà bạn đã cung cấp trong khi truy cập các website khác và các website ấy không chịu sự điều chỉnh theo Chính sách về Quyền riêng tư này. Bạn nên đọc kỹ và xem xét Chính sách về Quyền riêng tư của họ bởi vị các chính sách về Quyền riêng tư của họ có thể khác so với chính sách của chúng tôi.

Đối Tác

Hotline: 0949704455
0949704455
Contact Me on Zalo